Đồng Tháp tham gia sự kiện Ngày hội Du lịch TP. Hồ...

Đồng Tháp tham gia sự kiện Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2018

553
CHIA SẺ

Tối ngày 12/4, tại Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố 2018 với chủ đề “Khám phá hè 2018” sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp với 150 gian hàng hội chợ, triển lãm của các đơn vị lữ hành, các cơ quan xúc tiến du lịch địa phương, các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 12-15/4/2018, đây là hoạt động diễn ra thường niên, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng đến người dùng, trực tiếp góp phần thúc đẩy việc kích cầu thị trường du lịch nội địa trong dịp hè. Đến với ngày hội, du khách sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi, với các sản phẩm có mức giá hấp dẫn tốt nhất như: Mua tour tặng tour, giờ vàng giá sốc, bốc thăm trúng thưởng các tour du lịch.

Khách tham quan tại gian hàng Đồng Tháp

Ngày đầu tiên diễn ra sự kiện tại gian hàng Đồng Tháp có rất nhiều khách đến tham quan, mua sắm các sản phẩm lưu niệm tại gian hàng. Đặc biệt với thiết kế độc đáo, ấn tượng với nhiều sản phẩm đặc trưng của Tỉnh đã góp phần thu hút đông đảo lượng khách tham quan, chụp hình và tìm hiểu thông tin du lịch về các điểm đến. Điểm trưng bày của du lịch Đồng Tháp đã tạo được điểm nhấn riêng với nhiều sản phẩm, chương trình du lịch hấp dẫn và các hoạt động thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu về xứ sở đất Sen Hồng.

Yến Ngọc