Công tác chuẩn bị đón khách dịp lễ Quốc Khánh tại Khu...

Công tác chuẩn bị đón khách dịp lễ Quốc Khánh tại Khu Du lịch Tràm Chim

9
CHIA SẺ

Nhằm đảm bảo công tác sẵn sàng phục vụ đón tiếp du khách vào dịp lễ 02/9, KDL Tràm Chim đã khẩn trương triển khai các hoạt động chỉnh trang, duy tu, sửa chữa và vệ sinh các phương tiện đường thủy để đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

Cùng dịp này, KDL cũng đưa vào hoạt động các dịch vụ hấp dẫn mới như:

* Tại khu đón khách: xây dựng tiểu cảnh thể hiện các quần xã đặc trưng, các loài chim đặc trưng của Vườn Quốc gia Tràm Chim; Tiếp nhận và đưa vào hoạt động 01 máy bán hàng tự động, bán các mặt hàng nước đóng chai của các hãng/ nhà sản xuất như: Pepsi, Cocacola, sữa….; Liên kết nhiếp ảnh gia tổ chức dịch vụ chụp hình lưu niệm gửi tặng đến các công ty, đoàn khách gia đình đến tham quan tại Khu Du lịch Tràm chim; Nặn bong bóng nghệ thuật tạo hứng thú đối với các em nhỏ; Liên kết các hộ dân đăng ký kinh doanh các loại bánh dân gian (bò, đúc, bèo, da lợn…), thức ăn nhanh (bò viên, cá chả,…), khô (cá lóc, cá sặc) và trái cây các loại.

* Tại Trạm dừng chân C4: xây dựng tiểu cảnh thể hiện các quần xã đặc trưng, các loài chim đặc hữu – Sếu đầu đỏ của Vườn Quốc gia Tràm Chim;….

Đồng thời, tăng cường kiểm tra các điểm phục vụ ăn uống tại Khu du lịch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không tăng giá.

Nguyên Trí