Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE) 2018: Gian hàng Đồng...

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE) 2018: Gian hàng Đồng Tháp nhiều hoạt động hấp dẫn

8
CHIA SẺ

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2018 chính thức diễn ra từ ngày 06-08.9.2018 tại Trung tâm Hội nghị và triễn lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM do Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với các đơn vị cùng tổ chức thực hiện.

Sự kiện này, Trung tâm Phát triển Du lịch phối hợp với Trung tâm Xúc Tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư cùng các khu, điểm du lịch trong tỉnh tham gia gian hàng Đồng Tháp nhằm thực hiện quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng du lịch Đồng Tháp. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, Đồng Tháp sẽ quảng bá các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: sản phẩm lưu niệm, hàng quà tặng, các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu, các loại trái cây đặc sản của địa phương… Đặc biệt, giới thiệu tới du khách các chương trình du lịch mùa nước nổi năm nay và các điểm đến hấp dẫn của Đồng Tháp thông qua các ấn phẩm quảng bá về du lịch của tỉnh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn có các hoạt động về Hội thảo như: Hội thảo”Giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam”. Hội thảo “Phát triển du lịch Việt Nam – Nâng cao hiệu quả ra quyết định cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ Blockchain”, Hội thảo “Sáng tạo trong sản phẩm du lịch”,…

Nguyên Trí

Xem chi tiết tại đây