Homestay Nguyễn Bé Tư (Tư cá linh)

Homestay Nguyễn Bé Tư (Tư cá linh)

3384
CHIA SẺ

Bé Tư homestay tọa lạc tại ấp Thống Nhất, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp là một điểm homestay độc lạ hấp dẫn với không gian hiện đại, tiện nghi và hoàn toàn mới mẻ khi kết hợp cùng chương trình tham quan của Vườn quốc gia Tràm Chim để được khám phá nếp sống văn hóa đặc trưng của người dân địa phương và vùng đất này, tạo nên một kỳ nghỉ thật ý nghĩa và không bao giờ quên trong mỗi chúng ta.

Homestay có thiết kế không gian phòng ngủ và tắm tiện nghi, sạch sẽ để phục vụ du khách tốt nhất. Diện tích sân vườn rộng rãi, có chỗ xe đậu miễn phí, du khách có thể thuê xe đạp để di chuyển đến các điểm khác như: Khu Du lịch Tràm Chim, làng khô xã Phú Thọ… Ngoài ra, du khách còn được tham gia các hoạt động trãi nghiệm thú vị: tát mương bắt cá, chèo xuồng ….thưởng thức món cá nướng ngoài trời do chính tay mình làm, chuẩn bị bữa ăn tối cùng gia đình với các món ăn đặc trưng vùng sông nước.

Trải nghiệm các hoạt động tác mương bát cá thú vị

Ông Nguyễn Bé Tư cho biết: “Homestay là loại hình du lịch sinh thái lý tưởng đối với du khách thích khám phá văn hóa bản địa. Du lịch homestay là chọn nhà ở của người dân địa phương làm điểm dừng chân để cùng ăn, ở, sinh hoạt với người dân… trong suốt cuộc hành trình. Những ngôi nhà được du khách chọn đều mang tính chất điển hình, đặc trưng cho văn hóa, nếp sống của người dân địa phương…”.

Từ lúc đưa vào phục vụ khách du lịch cho đến nay Homestay Bé Tư đã tiếp đoán trên nghìn lượt khách tham quan trong tỉnh và nội địa, đặc biệt chủ yếu là khách quốc tế.  Khách đến “Ngôi nhà chung” của ông Bé Tư có nhu cầu ngủ qua đêm thì điện thoại đặt trước, với giá thuê phòng từ 150.000 – 250.000đồng/người/ngày và được khuyến mãi thêm suất ăn sáng với thực đơn như hủ tiếu, bánh canh, bún, cơm tấm…

Không gian phòng nghỉ ở homestay Bé Tư

Một điểm hấp dẫn du khách đó chính là tự ướp trà sen và thưởng thức sản phẩm do mình làm. Có thể nói Sen là một linh hồn của Đồng Tháp nên về nơi đây, du khách sẽ không khó để có thể tận mắt ngắm nhìn cánh đồng Sen mà còn được tự do thưởng thức những hương vị làm từ sen, đặc biệt nhất là trà sen. Khi đêm về, du khách còn được chủ của Homestay kể về lịch sử hình thành, những câu chuyện huyền thoại về vùng đất Đồng Tháp Mười.

Điện Thoại: 0916 797 310 (Nguyễn Bé Tư)

Xem bảng đồ chi tiết dưới đây

Nhật Tiến