Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc “Một điểm đến lãng mạn...

Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc “Một điểm đến lãng mạn với những ngôi nhà hoa hồng”

2515
CHIA SẺ

Với diện tích hơn 2 hécta, cùng với một quần thể bonsai, kiểng cổ giá trị và hơn 150 giống hoa hồng, số lượng hơn 30.000 chậu, KDL Hoa Kiểng Sa Đéc được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn khó có thể bỏ qua khi đến Sa Đéc.

Tọa lạc tại 156 ĐT 848, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, KDL Hoa Kiểng Sa Đéc là một điểm đếm hấp dẫn du khách bởi sự tổng hoà của một không gian nghệ thuật hoa rất đặc sắc và hiếm có.

Lối nhỏ trong vườn hồng

Với diện tích hơn 2 hécta, cùng với một quần thể bonsai, kiểng cổ hết sức giá trị như vạn niên tùng, khế, mai chấn thủy, si, sanh với hơn 2000 cây, trong đó có cặp me cổ theo thế Thiên – Địa – Nhân có tuổi thọ hơn 150 được xác lập kỷ lục Việt Nam. Nơi đây còn được biết đến là một trong những vườn hồng lớn nhất Sa Đéc vì có hơn 150 giống hoa hồng, số lượng hơn 30.000 chậu. Hoa hồng rãi khắp trong khuôn viên, xen lẫn những căn nhà giã gỗ thật thơ mộng, trữ tình làm say đắm rất nhiều du khách mỗi lần dạo bước đến đây.

Cặp me cổ được xác lập kỷ lục Việt Nam

Hiện tại, điểm tham quan miễn phí vào cổng, nhưng du khách có thể ủng hộ chủ vườn bằng cách sử dụng các dịch vụ như thưởng thức cà phê, các món đặc sản địa phương (lẩu mắm, vịt nấu chao, bánh xèo, bánh canh bột xắt…) tham gia nhiều hoạt động cắm trại, trồng hoa, học sửa kiểng bonsai, tiệc BBQ, teambuilding,…

Dự kiến sắp tới điểm tham quan sẽ có dịch vụ lưu trú với 8 phòng, sức chứa hơn 50 khách. Bạn sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng với một cảm giác thư thái giữa những ngôi nhà hoa hồng đậm chất lãng mạn hoà quyện với cảnh sắc thiên nhiên trong lành.

Ngôi nhà hoa hồng trong khuôn viên điểm tham quan

Quý khách có thể tham quan các điểm du lịch lân cận như làng hoa Sa Đéc, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, chùa Kiến An Cung, khu di tích Xẻo Quít, vườn quýt hồng Lai Vung, khu du lịch Văn Hoá Phương Nam… bằng cách thuê xe đạp hoặc xe máy với giá ưu đãi và được sự hướng dẫn tận tình chu đáo của bộ phận chăm sóc khách hàng tại đây.

Hoàng Kim