Nhà hàng Khu Resort Mekong

Nhà hàng Khu Resort Mekong

765
CHIA SẺ

Khu Du lịch Mekong trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp (tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt, Phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), diện tích 8.700m2, nằm bên bờ Sông Sở Thượng- một địa danh nổi tiếng của quân và dân Đồng Tháp trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.

Cơ sở vật chất của Khu Du lịch Mekong được đầu tư khá khang trang gồm:

Nhà hàng Lộc hạnh, Lộc Nhật – Nhật Phát (khả năng phục vụ của mỗi nhà hàng từ 200 – 700 khách, chuyên tổ chức các tiệc, hội nghị)

Khách sạn Lộc An (phòng nghĩ tiện nghi, thoải mái) Karaoke, Bar cafe hai tầng có sức chứa 300 khách.

Khu Du lịch Mekong là nơi lý tưởng đáp ứng được nhu cầu công tác, vui chơi giải trí, du lịch, thưởng thức các món ăn ngon trong và ngoài nước…do các đầu bếp của Khu Du lịch Mekong chế biến.

Cách trung tâm thành phố Cao Lãnh theo quốc lộ 30 khoảng 56 km, qua 2 huyện Thanh Bình và Tam Nông sẽ đến Khu Du lịch Mekong, điểm nổi bật của Khu Du lịch Mekong là nằm cạnh Đình Thần An Bình- một di tích lịch sử  tính ngưỡng dân gian của người dân, bên bờ Sông Sở Thượng lộng gió, hơn nữa được bao bộc bởi công trình bờ kè thị xã Hồng Ngự, Chợ Hồng Ngự, Cầu Thường Lạc, Làng nuôi cá nổi trên sông… đã tô điểm cho Khu Du lịch Mekong càng thêm đa dạng, phong phú, hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh khi đến công tác, du lịch, nghĩ dưỡng, thăm người thân tại thị xã Hồng Ngự.

Trong lĩnh vực lữ hành, Khu Du lịch Mekong còn bán vé máy bay, tổ chức cho du khách đi tham quan tuyến Việt Nam- Campuchia bằng đường thủy, đường bộ. Ngoài ra, Khu Du lịch Mekong sẽ xây dựng tour du lịch mới cho du khách trong và ngoài tỉnh đi tham quan Cù lao Long Khánh- huyện Hồng Ngự.

Địa chỉ: đường Lý Thường Kiệt, thị xã Hồng Ngự

Điện thoại: 0277.3563774 – Fax: 0277.3563775